Ông Nguyễn Chí Dũng thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế
Thành tích thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế và những đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước với số nộp năm sau cao hơn năm trước của ông Nguyễn Chí Dũng, xứng đáng là tấm gương tiêu biểu được ghi nhận và nhân rộng đến tất cả người nộp thuế của tỉnh nhà nói riêng, của cả nườc nói chung.

Tiệm vàng Anh Đào một thương hiệu có tiếng về kinh doanh vàng bạc, mà có lẽ mọi người dân sống trong huyện ai ai cũng đều biết, đó là tiệm vàng tại số 40, đường Bùi Thị Đồng, Thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Chủ Tiệm vàng là ông Nguyễn Chí Dũng, được xem là một trong những hộ kinh doanh tiêu biểu của Huyện trong việc kinh doanh có hiệu quả, đồng thời luôn luôn chấp hành tốt chính sách thuế của nhà nước.

Ông Dũng kinh doanh vàng đã hơn 5 năm và công việc kinh doanh của ông luôn luôn ổn định dù đã có nhiều biến động kinh tế ảnh hưởng đến lĩnh vực kinh doanh vàng. Hàng ngày tiệm  ông Dũng  rất đông khách bởi cung cách làm ăn uy tín, hàng giao đúng hẹn chất lượng đảm bảo, kiểu mẫu mới đẹp, đối với khách hàng ông luôn có thái độ  vui vẻ niềm nở... Vì thế, hiệu quả kinh doanh của ông rất tốt. Bên cạnh, chăm lo cho vấn đề kinh doanh của mình, ông Dũng vẫn không quên nghĩa vụ đối với nhà nước, ông luôn đi đầu trong việc chấp hành chính sách thuế, từ việc kê khai thuế đến việc nộp tiền thuế vào ngân sách nhà nước đúng thời hạn qui định.

Tổng số tiền thuế mà ông Dũng đã nộp vào ngân sách bốn năm gần đây là 360 triệu đồng, trong đó năm 2005 là 65 triệu đồng, năm 2006 là 77 triệu đồng, năm 2007 là 96 triệu đồng, năm 2008 là 122 triệu đồng. Là một điển hình trong việc chấp hành tốt nghĩa vụ nộp thuế, ông Dũng đã được khen thưởng nhiều năm liền, năm 2005-2006 Cục thuế khen, năm 2007 Ủy ban nhân dân tỉnh khen, năm 2008 Tổng cục thuế khen.

Nguyễn Thị Mười