Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) - Điểm cầu trực truyến Cục Thuế tỉnh Long An

TIN1-14032022-First.jpg

Sáng ngày 12/3/2022 , Đảng ủy Cục Thuế tổ chức cho tất cả cán bộ, đảng viên và quần chúng tham dự Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII).

Phát biểu khai mạc Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Được, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh, hội nghị lần này được tổ chức với nội dung nghiên cứu, học tập, quán triệt là những vấn đề rất cơ bản và trọng tâm.

TIN1-14032022-LAST.jpg

Hội nghị trực tuyến điểm cầu Cục Thuế tỉnh Long An

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ; đồng chí Hoàng Đình Cán, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Trần Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy quán triệt các nội dung sau:

1. Triển khai Kết luận 21- KL/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) và Kế hoạch của Tỉnh ủy thực hiện Kết luận số 21- KL/TW về đẩy mạnh xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; nội dung cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

2. Triển khai Quy định số 37- QĐ/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về những điều đảng viên không được làm; Hướng dẫn số 02/HD/UBKTTW, ngày 29/11/2021 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về thực hiện Quy định về những điều đảng viên không được làm; Quy định số 22-QĐ/TW ngày 28/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng và Hướng dẫn số 02/HD-TW, ngày 09/12/2021 của Ban Bí thư về thực hiện một số nội dung Quy định số 22-QĐ/TW, ngày 28/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng.

3.Những phẩm chất của cán bộ cần tiếp tục rèn luyện phát huy trong giai đoạn hiện nay.

TIN1-14032022-6.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Được, Bí thư tỉnh uỷ chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh phát biểu

“Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được đề nghị các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung cao độ để lắng nghe, nghiên cứu, thảo luận và tiếp thu đầy đủ những nội dung triển khai tại Hội nghị, nhất là nắm vững những nội dung cốt lõi, trọng tâm của các Kết luận, Quy định và Hướng dẫn. Từ đó, làm tốt công tác tuyên truyền, quán triệt cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, tạo sự thống nhất cao về nhận thức, hành động trong toàn Đảng bộ và tạo sự đồng thuận của nhân dân./.”

P.TCCB