Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Huỳnh Công Xã - Chi bộ Văn phòng

Chiều ngày 30/8/2022, Đảng ủy cơ sở Cục Thuế đã tổ chức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Huỳnh Công Xã - Đảng viên, Phó Chánh Văn phòng. Đây là vinh dự to lớn đối với Đảng viên Huỳnh Công Xã đã có một quá trình dài đứng trong hàng ngũ của Đảng. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Bí thư Đảng ủy cơ sở Cục Thuế - Cục trưởng Cục Thuế cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Văn phòng.

Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Quanh thay mặt Cấp ủy Chi bộ Văn phòng thông qua chương trình buổi lễ và đọc Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Huỳnh Công Xã.

TIN1-05092022.jpg

(Đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Bí thư Đảng ủy cơ sở Cục Thuế trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Huỳnh Công Xã)

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thuế đã chúc mừng Đồng chí Huỳnh Công Xã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho bản thân Đồng chí, Chi bộ Văn phòng và Đảng ủy cơ sở Cục Thuế; đồng thời tin tưởng rằng Đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tính tiên phong, tiếp tục phấn đấu là người đảng viên gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh.

Bày tỏ niềm vinh dự lớn khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Đồng chí Huỳnh Công Xã trân trọng cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy Cục Thuế, Cấp ủy, Chi bộ Văn phòng đã quan tâm và tạo điều kiện để hoàn thành trọng trách của người Đảng viên và hứa quyết tâm phát huy vai trò nêu gương, nỗ lực phấn đấu trên các mặt công tác để xứng đáng với Huy hiệu cao quý mà Đảng đã trao tặng./.

Trần Thụy Ngọc Hân - Chi bộ Văn phòng