CĐCS Cục Thuế tỉnh Long An tổ chức Hội thi chào mừng Ngày thành lập Công đoàn Việt nam 28/7 và Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Nhằm tuyên truyền kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022); chào mừng 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022) và ngày Thương binh liệt sỹ (27/7); gắn với chào mừng triển khai thực hiện kế hoạch Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ năm 2023-2028. Thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; tạo sân chơi lành mạnh, cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; góp phần xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị; xây dựng công đoàn vững mạnh.

Ngày 23/7/2022, tại Cục Thuế tỉnh Long An, Công đoàn viên chức tỉnh Long An (cụm thi đua số 3) đã tổ chức Hội thi: nấu ăn và các trò chơi dân gian. Cục Thuế tỉnh Long An vinh dự là đơn vị đăng cai tổ chức Hội thi cùng với sự tham gia của các đội chơi đến từ Cục Hải quan, Cục Quản lý thị trường, Sở Tài chính, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Công thương, Quỹ Đầu tư phát triển, Đài Phát thanh và Truyền hình, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Tài nguyên và Môi trường.

Tin-29072022-1.jpg

Quang cảnh khai mạc Hội thi

Đến dự khai mạc có các đồng chí là Ban Thường vụ CĐVC tỉnh, đại diện Ban chấp hành CĐCS thuộc cụm thi đua số 3 cùng với các vận động viên và đoàn viên công đoàn tham gia cổ vũ hội thi. Hội thi với sự tham gia của 10 công đoàn cơ sở thuộc cụm thi đua số 3 được chia thành 10 đội chơi với sự tham gia của hơn 150 vận động viên tham gia tranh tài ở 4 môn thi đấu: nấu ăn, nhảy bao bố, trở về tuổi thơ, bịt mắt đập heo đất.

Tin-29072022-2.jpg

Ban thường vụ CĐVC tỉnh, đại diện ban chấp hành CĐCS chụp ảnh lưu niệm

Sau khi kết thúc thời gian thi đấu, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các môn thi. Trong đó CĐCS Cục Thuế tỉnh Long An đã đạt giải nhất nội dung trở về tuổi thơ, giải nhì nội dung bịt mắt đập heo đất và giải ba nội dung nấu ăn.

Tin-29072022-3.jpg

Đ/c Cao Quốc Hòa – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Long An (đứng đầu tiên từ trái sang) trao giải nội dung nấu ăn

Thông qua buổi giao lưu hội thao đã tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cho đoàn viên, công chức, người lao động; động viên khuyến khích phong trào thể dục thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe; tạo mối quan hệ giữa các đoàn viên công đoàn, giữa các cơ quan, đơn vị trong cụm thi đua ngày càng gắng bó sâu sắc hơn./.

Minh Cường – Kim Anh