Tổng cục Thuế sẽ tổ chức đối thoại trực tiếp với người nộp thuế

Ngày 17/09/2024, Tổng cục Thuế đã ban hành thư ngỏ gửi đến các Quý Doanh nghiệp, Người nộp thuế trên địa bàn các tỉnh, thành phố: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai Bà Rịa Vũng Tàu, Long An về việc tổ chức Hội Nghị đối thoại, giải đáp, tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn của Người nộp thuế trong việc thực hiện các quy định, chính sách pháp luật thuế.

Thời gian tổ chức: dự kiến 01 ngày, từ 8h00’, ngày 27/09/2024 (thứ Sáu).
Địa điểm: Trụ sở cơ quan Cục Thuế TP, Hồ Chí Minh (số 63, Đường Vũ Tông Phan, Quận 2, TP, Hồ Chí Minh).

Tổng cục Thuế trân trọng đề nghị Quý Doanh nghiệp, NNT có vướng mắc, kiến nghị thực hiện đăng ký tham dự Hội nghị với Tổng cục Thuế; đồng thời gửi các nội dung vướng mắc, kiến nghị và đề xuất về Tổng cục Thuế trước ngày 23/09/2024 để tổng hợp.

Cục Thuế tỉnh Long An xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thư ngỏ của Tổng cục Thuế:

Phòng TTHT trích từ TCT