Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Thời sự

Liên kết Website
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 683731
Tin tức trong ngành
Thứ 5, Ngày 19/01/2023, 10:00
Ấm tình người qua chai nước, ổ bánh mỳ, khăn lạnh trên đường về quê ăn Tết
19/01/2023 | Tin sự kiện

Được sự đồng ý và ủng hộ từ của Lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Long An, chỉ trong ngày 17/01/2023 hơn 9.300 chai nước khoáng Lavie kèm khăn ướp lạnh, 600 ổ bánh mì chả lụa cùng những lời tốt đẹp chúc mừng năm mới đã được các bạn đoàn viên, thanh niên Cục Thuế gửi tặng người dân trên hành trình về quê đón tết.

Tin1-19012023-1.jpg

Các bạn đoàn viên chuẩn bị sẵn nước, bánh mỳ và khăn lạnh.

Nhiều người dân lao động đang hối hả về quê sum họp cùng gia đình, người thân để kịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Trên tuyến đường QL1A, những ngày gần đây, công nhân, người lao động đi làm ăn xa quê ngày càng đông đúc.

Không quản nắng nóng, bụi bặm, hơn 20 bạn đoàn viên, thanh niên đã luân phiên nhau duy trì hoạt động “Miễn phí nước, tiếp bước về quê” xuyên suốt cả ngày nhằm hỗ trợ nước, bánh mỳ và khăn lạnh miễn phí cho người dân khi đi ngang qua trụ sở Cục Thuế tỉnh Long An. Với sự chân thành và tình cảm yêu thương, hành động của các bạn trẻ Cục Thuế tỉnh đã góp phần tiếp sức, giúp hành trình trở về quê sum vầy với gia đình của người dân trở nên gần hơn.

Tin1-19012023-2.jpg

Tiếp nước uống cho người dân về quê ăn Tết

Một chai nước, chiếc khăn hay cả một ổ bánh mì dù giá trị vật chất không lớn nhưng đong đầy tình cảm yêu thương của tuổi trẻ Cục Thuế tỉnh nói riêng và tuổi trẻ tỉnh Long An nói chung. Chẳng hề quen biết, nhưng từ người tặng đến người nhận đều cảm nhận được gần gũi, ấm áp nghĩa tình.

Tin1-19012023-3.jpg

Lực lượng đoàn viên tham gia hoạt động.

Cùng với việc phát nước, bánh mỳ và khăn lạnh, đoàn viên thanh niên còn tuyên truyền người dân tham gia giao thông an toàn và chúc bà con đón một cái tết vui vẻ, đầm ấm, đoàn viên bên gia đình. Những cái nhìn trìu mến, vài câu hỏi thăm và chúc nhau ngày tết vui vẻ, sum vầy đã làm ấm lòng những người con xa quê đang trên hành trình về quê sum họp cùng gia đình.

Để tổ chức được chương trình này đòi hỏi sự quan tâm, ủng hộ từ Ban Lãnh đạo Cơ quan và cả tâm huyết, tinh thần tình nguyện, xung kích vì cộng đồng của tuổi trẻ ngành thuế tỉnh Long An.Thông qua việc tổ chức chương trình mang ý nghĩa nhân văn này đã tạo được sức lan tỏa trong cách nghĩ, cách làm, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của đoàn viên thanh niên Cục Thuế tỉnh Long An trong lòng người dân. Một mùa xuân đẹp lại về với tấm lòng rộng mở, nghĩa cử cao đẹp, đáng trân trọng của các bạn đoàn viên thanh niên; làm thêm ấm lòng những người công nhân, người đi làm ăn xa về quê ăn tết./.

Tuấn Vũ - Đoàn viên chi đoàn Cục Thuế tỉnh Long An.
Lượt người xem:   150
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
CỤC THUẾ TỈNH LONG AN

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Ngọc Minh Sang - Phó Cục trưởng.

Địa chỉ: Số 10 Quốc lộ 1, Phường 4, Thành phố Tân An, Long An
Điện thoại : (0272) 3823 662 ​ * Fax: (0272) 3826 528 ​ * Email: ctla.lan@gdt.gov.vn