Quyết định số 11538/QĐ-UBND ngày 29/11/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Long An về việc khoanh định khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn các huyện: Tân Thạnh, Thạnh Hoá, Tân Hưng, Vĩnh Hưng và thị xã Kiến Tường.

Ngày 29/11/2023, Ủy ban nhân dân tỉnh Long An ban hành Quyết định số 11538/QĐ-UBND về việc khoanh định khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn các huyện: Tân Thạnh, Thạnh Hoá, Tân Hưng, Vĩnh Hưng và thị xã Kiến Tường.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Bạn đọc cần tìm hiểu nội dung Quyết định khi áp dụng, QUYET DINH 11538.pdf

PTTHT